Blog

Thị trường địa ốc Tp.HCM khan hiếm nguồn cung, người mua nhà “ngóng” dự án mới

Có lẽ chưa thời điểm nào người mua nhà Tp.HCM lại mong chờ dự án mới như ở thời điểm này. Rất nhiều khách hàng hiện nay có chung trong tâm lý là “chờ đợi” để nghe ngóng thông tin dự án happy one central.

“Khủng hoảng thiếu”, tức các dự án mới bung ra thị trường giảm mạnh, dẫn tới tình trạng khan hàng trong khi nhu cầu về nhà ở vẫn lớn nhưng không được đáp ứng.

Quả thực, có một thực tế đang diễn ra trên thị trường BĐS Tp.HCM dù giá BĐS biến động tăng cao ở các phân khúc do khan hiếm nguồn cung nhưng hễ nghe thông tin dự án mới ra thị trường là ngay lập tức nhận được sự quan tâm của khách mua, nhất là đối với dự án căn hộ có mức giá trên dưới 2 tỉ đồng/căn. Ghi nhận cho thấy, nhu cầu ở thực ở loại hình sản phẩm này còn rất lớn, đặc biệt đối với các gia đình trẻ sống ở đô thị chưa có nhà ở.

Tuy vậy, ở thời điểm này, dự án mới được tung ra thị trường Tp.HCM chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điểm qua các khu vực, đầu năm 2020 chỉ xuất hiện một số dự án có kế hoạch bung hàng. Dù “nhỏ giọt” nhưng theo các chuyên gia trong ngành đây được xem là các dự án “giải cơn khát” cho thị trường nhà đất Tp.HCM ở thời điểm này, khi mà nhu cầu sở hữu BĐS vẫn còn lớn. Cụ thể vào thời điểm này tại Quận 12 và Thủ Dầu một chủ đầu tư  tung ra thị trường các dự án Happy One Thạnh LộcHappy One Central các dự án sẽ lấp đầy sự khan hiếm của thị trường căn hộ trong thời điểm hiện nay.

Đăng ký nhận thông tin lộ trình và bảng giá căn hộ Happy One Central