Tin tức & Sự kiện

Happy One Central - “Bến đỗ” an toàn cho người mua nhà

Với Happy One Central, chủ đầu tư Vạn Xuân Group đang áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận hấp dẫn tương đương 30%/năm - mức cao nhất thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 180 triệu đồng cho lần đầu tiên và 1% mỗi tháng tiếp theo. Tiến độ thanh toán giúp khách hàng “nhẹ gánh” tài chính và giúp việc làm chủ một căn hộ cao cấp trở nên “nhàn” hơn rất nhiều.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn dự án tại thời điểm này còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi như: tổng chiết khấu có thể lên đến 22%, trong đó nổi bật có chiết khấu đặt chỗ thành công lên đến 5%, chiết khấu mua sỉ, chiết khấu thanh toán nhanh… Chủ đầu tư còn hỗ trợ vay lãi suất 0% trong vòng 24 tháng với mức vay 70% giá trị căn hộ hoặc gói cam kết cho thuê lên đến 120 triệu dành cho khách hàng không vay...

Đặc biệt, tại mỗi sự kiện hàng tuần, khách hàng chỉ cần đặt chỗ thành công căn hộ Happy One Central sẽ được nhận phiếu rút thăm may mắn để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị như: ưu đãi 1% giá trị căn hộ, 03 chỉ vàng SJC, tiền mặt… đồng thời còn có cơ hội rút thăm may mắn trúng ôtô Mazda CX-5.

Bên cạnh lợi thế về chính sách bán hàng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bản thân dự án Happy One Central cũng sớm bộc lộ sức hấp dẫn riêng với pháp lý hoàn chỉnh, chuỗi tiện ích cao cấp, thiết kế thông minh và cảnh quan độc đáo.

“Với mục tiêu mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp, hiện đại và tiện nghi dành cho khách hàng, một khi căn hộ Happy One Central chính thức đưa vào khai thác không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn gia tăng tiềm năng sinh lời nhờ hiệu suất cho thuê tốt cũng như đạt mức giá thuê tương xứng”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

Đăng ký nhận thông tin lộ trình và bảng giá căn hộ Happy One Central