Tin tức & Sự kiện

Kiến tạo xu hướng nhà thông minh trong căn hộ happy one central

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành, quản lý an ninh toàn khu kết hợp các tiện ích thông minh giờ đây là xu hướng luôn được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong khu dân cư phú hòa 1 thủ happy one central thuộc thủ dầu một.

can ho ap dung cong nghe nha thong minh

Để hòa nhập vào cuộc sống hiện đại với hàng loạt những tính năng hữu ích, người mua nhà luôn đặt tiêu chí lựa chọn những ngôi nhà thông minh – đáp ứng hầu hết các chức năng sống trọn vẹn.

Dự án Căn hộ HAPPY ONE CENTRAL tạo nên giá trị thực

Giờ đây, khi tìm kiếm chốn an cư, các gia đình hiện đại đều mong muốn sở hữu không gian sống văn minh, an toàn, đầy đủ tiện nghi – nơi kiến tạo những trải nghiệm độc đáo và khơi nguồn mọi cảm xúc. Bởi thế, để đáp ứng đúng với tiêu chí tạo nên giá trị thực cho cuộc sống hiện đại, từng mét vuông tại dự án căn hộ thông minh HAPPY ONE CENTRAL đều được tối ưu để nâng cao chất lượng cuộc sống và đem lại trải nghiệm khác biệt cho mỗi cư dân.

nha de xe thong minh

Điểm đặc biệt mà HAPPY ONE CENTRAL mang đến là tiên phong ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào toàn bộ hệ thống vận hành và quản lý toàn khu như bãi đỗ xe thông minh, camera báo cháy linh hoạt, free wifi phủ sóng, hệ thống chiếu sáng tự động, tắt mở tiện ích bằng smartphone,… Thêm vào đó, toàn bộ căn hộ đều được bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp theo phong cách châu Âu thay vì hoàn thiện cơ bản như thông thường.

san golf mini

Toàn bộ khuôn viên được nâng tầm giá trị bởi hệ sinh thái hàng đầu đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt cho từng thành viên trong gia đình từ vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe cho tới địa điểm đón và tiếp khách sang trọng như: Công viên trung tâm, Tượng đài quan sát, hồ cá coi, hồ bơi tràn bờ, công viên trên mây, sân golf mini...

Đăng ký nhận thông tin lộ trình và bảng giá căn hộ Happy One Central