Tin tức & Sự kiện

Happy One Central Cầu kính độc bản kiến tạo tầm nhìn

Một trong 4 giá trị nổi bật được Donald Trump - Ông trùm bất động sản đặt lên hàng đầu khi quyết định chọn mua địa ốc đó là tầm view. Ông cho rằng đây là yếu tố đắt giá, hiếm khi thay đổi và mang đến nhiều trải nghiệm xứng đáng cho gia chủ.

Tầm nhìn triệu đô cầu kính happy one central

Lấy cảm hứng từ đó, Vạn Xuân Group đã khai thác vị thế trung tâm đắc địa cùng chiều cao lý tưởng của Happy One Central, kiến tạo nên biểu tượng cầu kính trên không đầu tiên của Bình Dương.

Từ đây, cư dân có thể cùng người thân, bạn bè tận hưởng ban mai trong lành, chiêm ngưỡng nội khu xanh mát từ trên cao, ngắm nhìn toàn thành phố về đêm lung linh với hàng ngàn ánh đèn hay mãn nhãn với tràn pháo hoa rực rỡ mùa lễ hội…

Cầu kính cao nhất Happy One Central

- Cầu kính happy one central cao 145,9m, rộng 3,15m cùng chiều dài hơn 41,8m được cấu tạo bởi hơn 64 tấn thép & kính chịu lực cường độ cao với sức chịu tải lên đến 400kg/m2. Kết cấu vững chãi của cầu kính có khả năng đáp ứng động đất cấp 7 & gió cấp 11 theo tiêu chuẩn Việt Nam hiện hành.

thông số kỹ thuật cầu kính Happy One Central

- Đây không chỉ là một trải nghiệm sống thăng hoa, điểm nhấn kiến trúc đột phá nâng tầm giá trị căn hộ Happy One Central mà còn là tiện ích xứng tầm vị thế chủ nhân.

- Khám phá cầu kính trên không độc bản qua những con số cực ấn tượng và đừng quên đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu căn hộ với tầm nhìn triệu đô cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn vào ngày mở bán 07/01/2024:

  1. Booking 19 triệu, chuyển cọc 0 đồng
  2. Thanh toán 10% nhận nhà ở ngay
  3. Hỗ trợ 0% lãi suất trong 18 tháng
  4. Cơ hội trúng xe Vinfast VF5 Plus
Đặc biệt chương trình rút thăm trúng thưởng tổng giá trị hơn 600 triệu đồng

Đăng ký nhận thông tin lộ trình và bảng giá căn hộ Happy One Central